เกี่ยวกับเรา

About us

ประวัติ บริษัท ฐานสมบูรณ์ จำกัด

บริษัท ฐานสมบูรณ์ จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของ ฝ่ายบริหารและฝ่ายปฏิบัติการณ์ของ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • 1. การแก้ปัญหาการทรุดตัวของอาคารโดยวิธีการเสริมฐานราก
 • 2. การยกปรับระดับอาคาร
 • 3. ซ่อมแซมและเสริมความแข็งแรงให้แก่โครงสร้างอาคาร
 • 4. สำรวจความมั่นคงโครงสร้าง
 • 5. สำรวจจุดบกพร่องของอาคาร
 • 6. งานตอกเสาเข็มไมโครไพล์เพื่อการต่อเติมอาคาร
 • 7. งานรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร
 • 8. งานฉีด ePoxy ป้องกันรอยแตกร้าว สำหรับบ้านคุณ

บริษัท ฐานสมบูรณ์ จำกัด ตอนที่ 1 (รายการ Money Channel 360)

บริษัท ฐานสมบูรณ์ จำกัด ตอนที่ 2 (รายการ Money Channel 360)

ทางบริษัทมีวิสัยทัศน์ในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ตามหลักมาตรฐานสากลทางวิศวกรรมศาสตร์มาช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านประหยัดเวลา รวมไปถึงทรัพยากรและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ใช้ในการดำเนินการแก้ไขปัญหาการทรุดตัว ลาดเอียง การแตกหัวร้าวของโครงสร้างพื้นฐาน ฐานราก ยกบ้าน ผนัง อาคาร บ้านพัก สำนักงาน โครงการ รวมถึงตึกสูงต่างๆ

บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านและให้โอกาสบริษัทได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

ความหมายสัญลักษณ์ของ บริษัท ฐานสมบูรณ์ จำกัด

ได้รับการออกแบบให้ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมและใช้บริการของทางบริษัท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ถุงเงิน
เงินหมุนเวียนตลอดเวลา ให้ลูกค้าทุกท่านมั่งคั่งร่ำรวยให้มีรายได้เข้ามาตลอดเวลา


ถุงทอง
มีทองเป็นพื้นฐาน ให้ลูกค้าทุกท่านมีทองคำเป็นพื้นฐานแห่งความมั่นคงเพื่อความเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดจน รุ่นลูก รุ่นหลาน


ก้อนทองเรือสำเภา
เรือเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคง สื่อถึงการเดินทางที่จะออกไปค้าขายและความมั่งคั่งกลับเข้าบ้าน อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของความสำราญบานใจ บริษัทของเราขอให้ลูกค้าออกไปทำงานด้วยความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน และ ความสุขทางใจอันเป็นสำคัญ

ดาว 5 ดวง
สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จสูงสุดในด้านนั้นๆ บริษัทของเราขอให้ลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะคิดอะไรก็ตาม ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นในหน้าที่การงานสายใดก็ตาม

History of Tansomboon Company Limited.

TANSOMBOON Co., Ltd. was founded by a group of management team and specialists in several areas as follows:

 • 1. Underpinning: solve subsidence of the building by strengthening the foundations.
 • 2. Lifting: raise the level of buildings.
 • 3. Structural Rehabilitation: repair and reinforcement of the structure.
 • 4. Structural Assessment: explore the structural stability.
 • 5. Building Defect Check: explore the shortcomings of buildings.
 • 6. Micro Pile: constructed a pile Micro Pile.
 • 7. Construction: construct buildings.
 • 8. ePoxy spraying unit of buildings.

It is our mission to bring the latest innovation and technologies according to international engineering standards to assist and meet every demand of our clients.

Our goal is to help our customers save valuable time and costs for used in the solution about subsidence, tilt pour, fractures, fractures of the infrastructure, walls, buildings, housing, office buildings, as well as various high buildings. We look forward to working for our clients and assisting them to the best of our ability as well as earning their trust.

Meaning behind symbols of Tansomboon Company Limited.

Our company logos are designed based on astrology to bring good luck to our clients. Details of each logo are as follows.

Money Bags.
This represents money being circulated all the time. We wish our clients to be wealthy and prosperous.


Golden Bag.
This represents gold. We wish our clients to have an abundance of gold until the generation of their descendants.


The Golden Bullion Boat.
This symbolizes stability and journey to sail out and bring good fortune back. It is also a symbol of happy time. We wish our clients to be successful when it comes to their career, their financial stability as well as their spirits.

The five-star.
It symbolizes excellence. We wish that no matter what our clients will be remarkable and successful in their careers.

อ่านทางนี้ก่อนตัดสินใจยกบ้าน

การยกบ้าน คือการยกโครงสร้างบ้านทั้งหลังให้สูงขึ้นกว่าเดิมโดยใช้วิธีการเสริมเสาใหม่กับตัวบ้านบนฐานรากเดิมหรือบางครั้งอาจต้องทำฐานรากใหม่ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของบ้านแต่ละหลังที่ทำการยกการเสริมเสาก็เพื่อให้ฐานรากมีความแข็งแรงยิ่งขึ้นในการรองรับตัวบ้าน สำหรับการดำเนินการผู้ที่ต้องการยกบ้านควรเลือกทำจากบริษัทรับยกบ้านที่มีความเชี่ยวชาญและดำเนินการโดยวิศวกรที่มีความชำนาญในเรื่องนี้โดยเฉพาะเพียงเท่านั้น

เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการกับผู้รับยกบ้านที่มีประสบการณ์ก็เพราะว่าการยกบ้านมีความเสี่ยงค่อนข้างสูงแต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงตามไปด้วยซึ่งถ้าเทียบกับความเสี่ยงและความปลอดภัยหลังจากทำงานเสร็จก็ถือว่าคุ้มค่าการยกบ้านในยุคก่อนๆส่วนมากจะเป็นบ้านที่ปลูกสร้างด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่และมักทำกันในต่างจังหวัดซึ่งช่างที่เคยมีประสบการณ์ยกบ้านในอดีตส่วนใหญ่จะไม่มีประสบการณ์ในการยกบ้านที่เป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กอย่างในปัจจุบันที่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าบ้านโครงสร้างไม้จึงเป็นสาเหตุให้เกิดการทรุดของตัวบ้านและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นเสียชีวิตกันมาแล้ว

ดังนั้นก่อนที่คิดจะยกบ้านควรศึกษาข้อมูลต่างๆและเลือกทำการช่างที่มีประสบการณ์จริงเท่านั้นโดยขั้นแรกอาจจะพิจารณาจากโครงสร้างของบ้านเราก่อนซึ่งในปัจจุบันบ้านส่วนใหญ่จะเป็นแบบคอนกรีตเสริมเหล็กเพราะจะมีราคาในการปลูกสร้างถูกกว่าการใช้ไม้ใส่ใจกันสักนิดเพื่อให้คุณสามารถยกบ้านได้มาตรฐานและปลอดภัย